I - CÁC HẠNG MỤC THIẾT KẾ

TÊN GÓI

NỘI DUNG

LOẠI CÔNG TRÌNH

ĐƠN GIÁ

(Vnđ/m2)

THIẾT KẾ BẢN VẼ: KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN – NƯỚC – DỰ TOÁN

- Phối cảnh 3D ngoại thất

- Hồ sơ phong thủy

- Bản vẽ thiết kế kiến trúc (có kèm mô hình 3D mặt bằng, chi tiết kiến trúc)

- Bản vẽ thiết kế kết cấu

- Bản vẽ thiết kế điện

- Bản vẽ thiết kế nước

- Bảng dự toán chi tiết

- Bản vẽ, hồ sơ hỗ trợ cho khách hàng đi xin phép xây dựng (nếu có yêu cầu)

NHÀ ỐNG - NHÀ CẤP 4

Xin liên hệ để biết chi tiết!

BIỆT THỰ - NHÀ VƯỜN

NHÀ HÀNG – VĂN PHÒNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT

- Bản vẽ 3D và chi tiết 2D nội thất trong nhà

NHÀ DÂN DỤNG

***  Miễn trừ hoàn toàn phí thiết kế khi khách hàng kí hợp đồng thi công trọn gói với công ty.

 

II -  QUY TRÌNH THIẾT KẾ

(Quy trình có thể có một vài thay đổi nhỏ tùy vào giá trị hợp đồng và thỏa thuận giữa hai bên)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng (Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để giao dịch tại địa chỉ 609 Trương Định - Hà Nội)

     Quý khách Đồng ý đăng kí thiết kế với TT-HOUSE và cung cấp sơ bộ các thông tin về:

+ Diện tích đất; dự trù tài chính; nhu cầu xây cụ thể: kiểu nhà hiện đại hay cổ điển, các phòng chức năng, v.v…

+ Tuổi gia chủ và hướng mảnh đất để phục vụ tính toán phong thủy trong thiết kế.

+ Số điện thoại, địa chỉ xây, thời gian gặp gỡ cụ thể để cung cấp cho bộ phận khảo sát của công ty.

+ Với công trình không quá phức tạp và nếu thời gian cho phép, KTS sẽ căn cứ các thông tin cơ bản ban đầu Quý khách đã cung cấp để thiết kế trước dựng 3D một số phương án sơ bộ về công năng mặt bằng hợp phong thủy cho Quý khách. 

Bước 2: KTS của TT- HOUSE sẽ về tận nơi khảo sát lại kĩ lưỡng hơn hiện trạng khu đất. Đồng thời có thể thuyết trình luôn cho khách hàng các phương án sơ bộ 3D đã thiết kế xong từ trước đó.

- Khảo sát lại kĩ lưỡng hơn về: Mặt bằng hiện trạng, hướng nhà, địa chất nền đất; nhu cầu cụ thể của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

- Sau khi khảo sát xong, KTS sẽ thuyết trình luôn với gia chủ về các phương án sơ bộ đã thiết kế từ trước. Quý khách sau khi được KTS thuyết trình tất cả các phương án sẽ cân nhắc, đưa ra các ý muốn hiệu chỉnh (hoặc có thể giữ nguyên không cần hiệu chỉnh).

-  Sau khi khách hàng được KTS thuyết trình xong tất cả các phương án sơ bộ, KTS sẽ lưu ý lại tất cả mong muốn hiệu chỉnh của khách hàng và tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế. Để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm giữa hai bên, Quý khách cần đặt cọc trước cho TT-HOUSE khoản phí 30% giá trị hợp đồng để lấy cơ sở cho việc khai triển bản vẽ chi tiết sau này (có biên lai xác nhận của công ty). Sau này khi TT-HOUSE bàn giao đầy đủ hồ sơ bản vẽ, Quý khách sẽ thanh toán hết số tiền còn lại như trong hợp đồng đã kí kết.

Bước 3: Thiết kế kiến trúc

        Căn cứ vào nhu cầu công năng, nguyện vọng của gia chủ, hồ sơ phong thủy, các lưu ý sau khi đã khảo sát trực tiếp, KTS sẽ tiến hành triển khai, hiệu chỉnh thiết kế chính thức và gửi lại cho gia chủ:

- Giai đoạn 1: Mặt bằng công năng (có mô hình 3D đi cùng bản 2D) - để gia chủ dễ hình dung. Tại đây 2 bên trao đổi, hiệu chỉnh thiết kế nhiều lần đến khi nào gia chủ đồng ý chốt được phương án mặt bằng công năng.

- Giai đoạn 2: Lên phối cảnh 3D trang trí mặt tiền - KTS sẽ gửi lại cho gia chủ. Tại đây 2 bên cũng trao đổi, hiệu chỉnh thiết kế nhiều lần cho đến khi nào gia chủ đồng ý chốt được phương án 3D trang trí mặt tiền.

- Giai đoạn 3: Bổ chi tiết hồ sơ kiến trúc - đảm bảo đầy đủ kích thước, thông số để cho thợ thi công hoàn thiện.

Bước 4: Thiết kế kết cấu

Thiết kế tính toán độ bền kết cấu của công trình:

- Lên phương án kết cấu móng, cột, dầm sàn các tầng, mái…. Tính toán tiết diện bê tông, bố trí chủng loại, đường kính, vị trí cấu tạo của thép.

- Thiết kế các bản vẽ phù hợp với tiêu chuẩn quy định hiện hành để đảm bảo độ bền về kết cấu cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bước 5: Thiết kế điện + nước

Thiết kế tính toán và lên sơ đồ bố trí hệ thống cấp điện, nước…Đảm bảo độ hợp lý, an toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng, bền đẹp cho ngôi nhà.

Bước 6: Lên dự toán công trình

- Gia chủ sẽ biết được chính xác tổng giá trị tiền sau khi xây dựng xong công trình.

- Biết được khối lượng vật tư cần lấy để hoàn thiện xong công trình.

Bước 7: Giám sát tác giả, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong quá trình thi công

- Giải đáp toàn bộ thắc mắc, các vấn đề không hiểu của gia chủ và thợ thi công bất cứ lúc nào phục vụ 24/24h qua các kênh phổ biến nhất hiện nay như: Zalo, Facebook, Gmail, Hotline.

- Khi đến giai đoạn chuẩn bị thi công các hạng mục quan trọng như: đổ bê tông móng, sàn, trang trí mặt tiền, nếu khách hàng có nhu cầu sẽ báo trước TT-HOUSE khoảng 2 ngày để cán bộ về trực tiếp kiểm tra trước công trình cho khách hàng.

** LƯU Ý: Tất cả các mẫu thiết kế chúng tôi đều có file mềm 3D, độc quyền chỉ duy nhất tại TT-HOUSE. Sau khi kí hợp đồng thiết kế, nếu muốn khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn bất kì mẫu nào trong thư viện công ty (có thiết kế gần như tương tự với nhà mình). 

 

Thong ke